VẬT LIỆU NỘI THẤT NHẬT BẢN

Interior Decoration Materials from Japan

Sang trọng và Đẳng cấp
Elegant & Luxurious Lifestyle

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Reva Inter (Reva Ltd)
Địa chỉ: 72 đường 34 Khu đô thị An Phú An Khánh, Q2, TPHCM.

Tel: 028.62813552 – 0988.29.33.48      Email: reva.hcm@gmail.com
———————————
REVA Ltd xin gửi lời chào trân trọng đến quý vị khách hàng và đối tác.

Anh the Vu
Mr Ngọc Anh Vũ        Giám đốc

Là một đơn vị được hình thành bởi tập thể nhiều nhân sự đã làm việc nhiều năm trong các dự án xây dựng liên quan đến Nhật Bản, thấu hiểu vì sao Nhật Bản trở thành một đất nước văn minh, hiện đại như bây giờ: Đó là bởi tinh thần nghiêm túc, cẩn trọng, đoàn kết, tinh thần làm việc tập thể, đặt mục tiêu chung lên trên mục tiêu cá nhân và luôn hướng đến sự hoàn mỹ .

Chúng tôi cũng thấu hiểu lợi ích của việc sử dụng vật liệu Nhật Bản  (xin mời xem) bởi tính an toàn cho sức khỏe, đẹp và sang trọng, chất lượng sản phẩm cao cũng như rất kinh tế (dù không rẻ hơn sản phẩm cùng loại của các nước châu Á) nên quyết định trở thành nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vật liệu nội thất Nhật Bản để đem đến thị trường một dòng sản phẩm có chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác với một số nhà sản xuất và kinh doanh vật liệu nội thất lớn của Nhật Bản như: TOKIWA , SANGETSU, LILY COLOR, TOLI, TACHIKAWA,…để đem các sản phẩm tốt nhất về thị trường Việt Nam. Cùng với các nhà cung cấp, Reva Ltd cũng đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác vận chuyển, đơn vị  forwader uy tín tại Việt Nam như Gemadept, Dolphin SeaAir, … hay các đơn vị vận chuyển quốc tế như Fedex; DHL,.. để hỗ trợ chúng tôi việc vận tải quốc tế, hoàn thành các thủ tục hải quan nhập cảng để rút ngắn tối đa thời gian đem hàng về đến tận công trình quý ví (~8 ngày làm việc).

*******

Gần đây, với việc vật ra đời dòng liệu mới Phim nội thất là một giải pháp cho các bề mặt nội thất thay cho laminate, MFC,… Reva Inter đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối các dòng film nội thất cho các đơn vị nội thất, quảng cáo. Các sản phẩm từ các nhà SX uy tín trên thế giới như 3M Nhật Bản, Belbien, LG Hausys Z:in film, Hanwha Bodaq,… sẽ được Reva Inter mang tới thị trường VN để phục vụ nhu cầu tốt nhất của khách hàng. Xin mời quý vị xem thêm về sản phẩm này tại chuyên trang: www.phimnoithat.com

********

Với quan điểm kinh doanh hiện đại là luôn mang đến giá trị tối đa cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách bằng các sản phẩm tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, 100% nhập khẩu từ Nhật Bản cùng với dịch vụ thi công, vận chuyển và chế độ bảo hành tốt nhất, luôn làm hài lòng quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn.