VẬT LIỆU NỘI THẤT NHẬT BẢN

Interior Decoration Materials from Japan

Sang trọng và Đẳng cấp
Elegant & Luxurious Lifestyle
Thi công & Bảo hành

Với các sản phẩm Vật liệu nội thất Nhật bản có giá trị cao, Reva Inter sẽ phục vụ quý khách theo sự khác biệt như sau:

A. Về thi công VL Nội thất Nhật Bản

Reva Inter cam kết sẽ thi công đúng yêu cầu kỹ thuật như hướng dẫn của nhà sản xuất để đem lại đúng giá trị sản phẩm như mục đích lựa chọn sản phẩm Nhật Bản của quý vị.

Với sản phẩm Giấy dán tường: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng lực lượng lao động có tay nghề cao, trang bị dụng cụ lao động đạt tiêu chuẩn, chất lượng  và sử dụng các vật liệu phụ như keo dán, băng mép, keo tuýp dán mép,..để sản phẩm đảm bảo bền đẹp. Với giấy dán tường Nhật Bản thì phương pháp dán khác với giấy Hàn Quốc ở đặc điểm: Hai lớp giấy sẽ chồng lên nhau, so cho khớp hoa văn rồi dùng dao bén nhọn cắt cả hai lớp cùng lúc sau đó bỏ cả phần thừa hai lớp trên và dưới thì sẽ được hai tấm giấy rất khít vào nhau. Với các mép nối này thì sẽ được dùng keo dán mép và lăn ép thật kỹ đảm bảo không bong tróc.

        wallcovering tools   overlap wallcovering

Dụng cụ thi công tiêu chuẩn và dán giấy chồng mép

Với sản phẩm màn rèm:  REVA  sẽ tiến hành đo thực tế khung cửa cần sử dụng rèm của quý khách, cùng với quý khách lựa chọn mẫu mã, mã hiệu sản phẩm cũng như các phụ kiện khác để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Sau khi quá trình gia công hoàn thành, nhân công có tay nghề sẽ đến lắp đặt để hoàn thiện đơn hàng.

Với mặt hàng rèm, để phục vụ nhu cầu chất lượng thật cao của quý khách, REVA sẽ nhận may đo tại Nhật Bản rồi chuyển nguyên bộ sản phẩm về VN chỉ việc lắp đặt. Đây là một phương án được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng cho dù về mặt kinh tế có mắc hơn.

REVA cũng sẵn sàng phục vụ quý vị các sản phẩm rèm có gắn động cơ, có  điều khiển từ xa hoặc kết nối trong hệ thống nhà thông minh (smart home) để thực sự mang đến cho quý vị căn nhà và ô cửa như ý.

Các sản phẩm khác: Như film dán kính, decal dán lên bề mặt thép, gỗ, đá,… sẽ được đo đạc và tính toán khối lượng cẩn thận, chu đáo để đảm bảo chất lượng tương xứng với giá trị kinh tế mà quý khách đã lựa chọn.

B. Bảo hành sản phẩm

Với các dòng sản phẩm 100% Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp, Reva tự tin bảo hành sản phẩm của quý vị lâu dài cho các lỗi về chất lượng sản phẩm và lỗi thi công.

Giấy dán tường: Bảo hành 2 năm cho các hiện tượng bong tróc mép, phai màu, co ngót,…

Các sản phẩm khác: Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

ARIGATO THANKYOU