VẬT LIỆU NỘI THẤT NHẬT BẢN

Interior Decoration Materials from Japan

Sang trọng và Đẳng cấp
Elegant & Luxurious Lifestyle
Lựa chọn VL Nội thất Nhật Bản

Dù quý vị đang ở nhà, văn phòng làm việc thì nói chung là cũng đang tiếp xúc không gian xung quanh, mà phổ biến nhất là các vật liệu hoàn thiện, vật liệu nội thất công trình. Có một thực tế dù bạn có nhận biết hay không thì nó luôn tác động đến con người theo nhiều cách khác nhau.

Vậy vật liệu nội thất Nhật Bản do Reva Inter Ltd nhập khẩu sẽ giúp ích gì cho quý vị:

Japan Made

1. An toàn sức khỏe

Cũng như các sản phẩm Made in Japan / Made by Japanese khác, các sản phẩm Vật liệu nội thất mà Reva Inter Ltd nhập khẩu và phân phối là các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thành phẩm được kiểm soát khắt khe về chất lượng, về tồn dư hóa chất, phóng xạ,… theo tiêu chuẩn.

Không những thế, nhiều sản phẩm do Reva Inter Ltd lựa chọn cung cấp còn có tác dụng tốt hơn cho sức khỏe con người như:

+ Giấy dán tường: Nhiều loại giấy dán tường có khả năng chống ẩm mốc, chống cháy, không có tác động gây dị ứng, có chức năng lọc không khí; khử các mùi phát sinh trong sinh hoạt như đun nấu, khói thuốc,….Tất cả sản phẩm giấy dán tường đạt tiêu chuẩn JIS 6921; chuẩn formaldehyde F****

+ Film dán kính: Ngăn cản tia tử ngoại đến 99% loại trừ các nguyên nhân gây hại đến da có thể dẫn đến ung thư da, bảo đảm đồ đạc gia đình được lâu bền hơn. Nó cũng giảm các nguy cơ gây thương tích khi vỡ kính.

+ Sàn nhựa vinyl, thảm: Được nghiên cứu và phát triển từ thành tựu công nghệ hóa học đỉnh cao của Nhật bản nên rất an toàn, không phát sinh mùi khó chịu, bề mặt chống lại sự phát triển của vi sinh vật gây hại,

+ Vải rèm, vải nội thất: Được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe và không gây dị ứng, dư lượng hóa chất được kiểm soát chặt chẽ.

+ Các sản phẩm khác đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

Reva Inter tin tưởng rằng quý vị đã xem xét đến các thông tin về sản phẩm Vật liệu nội thất Nhật bản do chúng tôi phân phối là quý vị đã quan tâm không những đến vẻ đẹp, sang trọng của sản phẩm mà còn là sự an toàn cho bản thân và các thành viên gia đình, những người sống xung quanh.

Với sự lựa chọn Reva Inter Ltd, quý vị đã có các sản phẩm an toàn và nâng cao sức khỏe.

2. Sang trọng, thẩm mỹ cao

Với sản phẩm vật liệu nội thất Nhật Bản, bên cạnh an toàn sức khỏe thì tính thẩm mỹ được quan tâm đặc biệt. Đó là sản phẩm của sự sáng tạo của người Nhật Bản vốn cực cao. Với các sản phẩm vật liệu nội thất, với phong cách và văn hóa riêng, người Nhật Bản không thiên về màu mè, họa tiết hoa văn rực rỡ mà chủ ý đem đến những sản phẩm trang nhã, đẹp nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. Mỗi dòng sản phẩm có hàng trăm mẫu mã, phù hợp hầu hết các nhu cầu của khách hàng cho các không gian phổ biến cũng như không gian đặc thù.

Không gian được sử dụng vật liệu nội thất cao cấp Nhật Bản sẽ có tính trang nhã, không lòe loẹt nhưng tính thẩm mỹ rất “sâu” và “chất” mà khó có thể nói bằng lời nhưng lại dễ dàng cảm nhận bởi những người sành và giới chuyên gia.

Hãy biến không gian của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp bằng vật liệu nội thất Nhật Bản do Reva Inter Ltd cung cấp.

3. Chất lượng

Chất lượng sản phẩm do công ty Nhật Bản làm ra được coi như một sự an toàn bảo đảm, đã khắc sâu niềm tin vào khách hàng không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với vật liệu nội thất, chất lượng có thể là tổng hòa tất cả các nội dung về an toàn, thẩm mỹ, tính bền lâu,… Tuy nhiên vẫn cần khẳng định rằng quý vị lựa chọn Vật liệu nội thất Nhật Bản do Reva Inter cung cấp là quý vị nhận được một giá trị cho gia đình và những người thân.

Chất lượng sản phẩm vật liệu nội thất cho không gian của quý vị là niềm tự hào của quý vị và cũng là niềm tự hào của Reva Inter.

4. Kinh tế và tiết kiệm

Các sản phẩm của Nhật Bản nhìn chung là có giá thành cao hơn so với mặt bằng các sản phẩm cùng mục đích sử dụng được sản xuất nước châu Á khác. Tuy nhiên sự lựa chọn sản phẩm Nhật Bản vẫn là ưu tiên số một không những của người tiêu dùng Việt Nam mà cả các nước trên toàn thế giới.

Sở dĩ khẳng định tính tiết kiệm của sản phẩm là bởi tính bền lâu, vòng đời của sản phẩm dài hơn nên thực sự rất kinh tế. Thêm nữa vì là các sản phẩm tốt, mỹ quan và an toàn nên người sử dụng sẽ đạt được các mục tiêu

+Luôn cảm thấy thoải mái, yêu thích sống / làm việc trong không gian đang có.

+ Sức khỏe bản thân và gia đình được đảm bảo nhờ tính năng an toàn và cải thiện môi trường xung quanh của sản phẩm nên tiết kiệm chi phí, thời gian chi cho sức khỏe đồng thời tăng năng suất lao động.

+Vì tính trang nhã, tinh tế của sản phẩm nên người sử dụng lâu xuất hiện cảm giác nhàm chán.

+ Reva Inter Ltd bán hàng theo đúng nhu cầu sử dụng, bán lẻ đển từng cm, luôn có phương án sử dụng vật liệu tối ưu nên hao hụt vật liệu là tối thiểu.

Với các lý do như vậy, có thể khẳng định rằng tuy giá thành đầu tư ban đầu cao hơn song các sản phẩm của Nhật Bản nói chung và vật liệu nội thất Nhật Bản nói riêng đem lại tính kinh tế rất cao.

Reva Inter Ltd xin trân trọng cảm ơn quý vị và mong được phục vụ.