VẬT LIỆU NỘI THẤT NHẬT BẢN

Interior Decoration Materials from Japan

Sang trọng và Đẳng cấp
Elegant & Luxurious Lifestyle
Cách thức phục vụ khách hàng

Reva Inter hân hạnh phục vụ quý khách trong toàn quốc.

Chúng tôi không đơn thuần là bán hàng hóa, dịch vụ mà là cung cấp các giá trị cao cấp cho khách hàng:

+ Vật liệu nội thất nhập khẩu từ Nhật Bản bao gồm:

  • Dòng sản phẩm phủ bề mặt – interior covering: Giấy dán tường, film dán kính, film nội thất (interior film – self-adhesive decorative sheet or fusion với các thương hiệu như Di-noc của 3M Nhật Bản, Reatec của Sangetsu, Belbien của Lilycolor,.. ); sàn vinyl, thảm, chiếu tatami, giấy fusuma…
  • Dòng sản phẩm vât tư như Giấy shoji, giấy washi để làm cửa trượt, cửa lùa; Màn rèm, sàn thảm,  các vật tư thiết bị trong phòng tắm, bộ chăn nệm Futon,…

+ Dịch vụ thi công lắp đặt các sản phẩm trên.

Tất cả các sản phẩm/ dịch vụ trên đều mang tính chất chung: Giá trị thực cho khách hàng, Real Values

VỚI CÁC KHÁCH HÀNG Ở TPHCM VÀ HÀ NỘI

Lựa chọn:

Quý khách có thể làm việc online qua điện thoại, mail, chat hoặc đến trụ sở công ty tại 72 đường 34 Khu đô thị An Phú An Khánh, Q2 để trực tiếp lựa chọn hoặc Để đỡ mất công sức của quý khách hàng, Reva Inter  sẽ phục vụ tận nơi ở / làm việc của quý vị bằng cách nhân viên tư vấn sẽ mang catalogue đến tận nơi để giới thiệu và tư vấn cho quý vị lựa chọn cũng như cung cấp các thông tin cần thiết khác…..

Với sự chu toàn tỷ mỉ của người Nhật Bản, các catalogue không đơn thuần là hình ảnh mà có các mẫu sản phẩm thực gắn trực tiếp, có hình ảnh không gian sử dụng sản phẩm đó nên quý khách hoàn toàn có được cái nhìn cụ thể và tổng quát về sản phẩm để đưa ra quyết định đúng đắn.

Thi công:

Sau khi lựa chọn được mẫu mã sản phẩm, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng để hẹn thời gian thi công. Chúng tôi có lưu kho nhiều mẫu mã song do số lượng quá lớn nên rất có thể mã hàng quý khách lựa chọn cần  nhập khẩu về. Trong trường hợp đó, thời gian nhập khẩu sẽ vào khoảng 8-10 ngày.

VỚI CÁC KHÁCH HÀNG Ở TỈNH/TP KHÁC

Xin mời quý khách liên lạc với chúng tôi, Reva Inter Ltd sẽ gửi các thông tin để quý vị truy cập website tra cứu catalogue điện tử với đầy đủ thông tin như catalogue giấy để quý khách lựa chọn.

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận về các điều kiện khác như thi công, thanh quyết toán, giao hàng, … đảm bảo làm hài lòng quý vị.

Phục vụ thành công nhiều khách hàng:

Sở dĩ Reva Inter Ltd  đã phục vụ thành công theo hình thức này bởi các catalogue chúng tôi nhập khẩu từ Nhật Bản, đúng theo tiêu chuẩn Nhật Bản với các thông tin rõ ràng, giá niêm yết in sẵn từ nhà SX, mẫu sản phẩm đính kèm, hình ảnh minh họa mẫu sản phẩm và các thông tin khác đủ để quý vị đưa ra các lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng.
Cách thức rõ ràng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian này của Nhật Bản cũng tỏ ra rất phù hợp với các khách hàng tại Việt Nam.

Hình ảnh một mẫu catalogue Giấy dán tường và một trang bên trong catalogue:

fine1000 catalogue

Catalogue rất đẹp, đủ mẫu sản phẩm thực để khách hàng cảm nhận và hình ảnh kèm theo. Nó cung cấp đủ thông tin để quý khách tự tin lựa chọn sản phẩm theo đúng mong muốn của mình.

fine1000 catalogue detaill

Một trang mẫu catalogue đầy đủ thông tin, sản phẩm mẫu đính kèm

Để được phục vụ, xin mời quý vị hãy liên lạc với Reva Inter Ltd và chắc chắn quý vị sẽ được hài lòng.